DỊCH VỤ TƯ VẤN XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

1. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá

KIENVIET Jsc. có nhiều thế mạnh trong việc nghiên cứu định tính nhằm xác định bối cảnh cạnh tranh, điểm mạnh và điểm yếu của thương hiệu, cơ hội và xu hướng cũng như tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu trong ngành Kiến trúc – Thiết kế – Xây dựng thông qua các công cụ nghiên cứu và lượng data rất lớn về ngành mà chúng tôi đang sở hữu trong nhiều năm qua để giúp bạn:

  • Xác định đối tượng truyền thông
  • Xác định mục tiêu truyền thông
Tư vấn ngay

2. Đề xuất chiến lược truyền thông

Chìa khóa để nổi bật, đó chính là sự khác biệt hóa. KIENVIET Jsc. giúp xây dựng thông điệp truyền thông khác biệt trong tâm trí của khách hàng qua quá trình nghiên cứu, phân tích chuyên sâu để làm cho thương hiệu của bạn trở nên độc đáo; và đó là điểm khởi đầu hoàn hảo để định vị thương hiệu của bạn trên thị trường.

  • Xây dựng thông điệp truyền thông và hình thức trình chuyển tải thông điệp qua hình ảnh, TVC,và các ấn phẩm truyền thông.
  • Tư vấn lựa chọn phương tiện truyền thông
Tư vấn ngay

3. Đề xuất thời gian và nguồn lực thực hiện

KIENVIET Jsc. cùng các chuyên gia truyền thông – marketing kinh nghiệm với khả năng xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả, giúp tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu, nguồn lực và các hoạt động truyền thông để doanh nghiệp hạn chế được tối đa chi phí.

 

Tư vấn ngay

Measure Your Visits

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip. ex ea commodo consequat.

See job offers

Tư vấn xây dựng chiến lược truyền thông

Xem thêm

Sản xuất nội dung truyền thông

Xem thêm

Tổ chức sự kiện & cuộc thi – giải thưởng

Xem thêm

Digital marketing

xem thêm