DỊCH VỤ SẢN XUẤT NỘI DUNG TRUYỀN THÔNG

1. Viết nội dung quảng cáo

Tại KIENVIET Jsc. các chuyên gia sẽ “viết hộ” bạn những nội dung quảng cáo chất lượng và chuyên sâu nhất về ngành Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng từ Bài PR, Báo giấy, Báo mạng,…cho tới các nội dung quảng cáo trên các kênh Social media: Facebook, Youtube….

3. Dịch vụ quản trị các kênh Social media

KIENVIET Jsc. giúp quản trị toàn bộ kênh Social media: fanpage, youtube, instagram … một cách hiệu quả, khai thác truyền thông, marketing hữu hiệu. Ngoài ra, báo cáo và thống kê chỉ số trên các kênh, đề xuất chiến lược nội dung để thu hút sự quan tâm đến ngành cũng được chúng tôi nghiên cứu và định hướng.

2. Sản xuất/Biên tập nội dung sách/ebook

KIENVIET Jsc. đem đến những cuốn sách/ebook đạt tiêu chuẩn cao nhất về mỹ thuật và kỹ thuật với đặc thù ngành, bên cạnh đó dịch vụ cung cấp nội dung, hình ảnh của chúng tôi chắc chắn cũng sẽ làm bạn bị thuyết phục bởi sự ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp.

4. Sản xuất video,TVC quảng cáo

Kịch bản video/TVC được sáng tạo bởi đội ngũ copywriter KIENVIET Jsc. kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngành Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tư vấn về : Loại hình, thời lượng, cách triển khai thực tế video, TVC sao cho phù hợp với dự án truyền thông đặc thù và đảm bảo nhận diện thương hiệu.

Tư vấn ngay

Booking báo chí, truyền hình

Ngoài gói dịch vụ sản xuất nội dung truyền thông chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ booking báo chí, truyền hình được tư vấn bởi đội ngũ am hiểu sâu về ngành, nắm bắt được xu hướng của thị trường, dự đoán nhu cầu của khách hàng và có khả năng điều hướng suy nghĩ người dùng. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng tối đa nhất, độ bao phủ quảng cáo lên đến 80% người dùng internet và mang lại sự đột phá đáng mong đợi cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ Booking:

  • Booking báo mạng
  • Booking báo in
  • Booking truyền hình

Hơn thế nữa, KIENIET Jsc. còn hỗ trợ tối ưu bài viết, hỗ trợ tối ưu SEO cho bài viết, giúp từ khóa quan trọng của doanh nghiệp lên top google một cách nhanh nhất.

Tư vấn ngay

Measure Your Visits

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip. ex ea commodo consequat.

See job offers

Tư vấn xây dựng chiến lược truyền thông

Xem thêm

Sản xuất nội dung truyền thông

Xem thêm

Tổ chức sự kiện & cuộc thi – giải thưởng

Xem thêm

Digital marketing

Xem thêm