I. Tư vấn xây dựng chiến lược truyền thông

Chiến lược truyền thông chính là “dấu ấn” độc quyền, khác biệt về cảm xúc trong tâm trí khách hàng và công chúng về thương hiệu của doanh nghiệp. Một chiến lược truyền thông sẽ bắt đầu từ tầm nhìn và được quy định bởi các chiến lược khác biệt hóa.

KIENVIET Jsc. sẽ đưa ra định hướng, cách thức thực hiện cụ thể trong các giải pháp cho bài toán khác biệt hóa đó để giúp thương hiệu có ấn tượng tích cực và tạo được sức hút đặc biệt đối với nhóm khách hàng đặc thù ngành Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng. Từ đó, nhằm định vị thương hiệu của doanh nghiệp đối với ngành và mở rộng kết nối doanh nghiệp với tập khách hàng tiềm năng này.

Xem thêm

I. Tư vấn xây dựng chiến lược truyền thông

Chiến lược truyền thông chính là “dấu ấn” độc quyền, khác biệt về cảm xúc trong tâm trí khách hàng và công chúng về thương hiệu của doanh nghiệp. Một chiến lược thương hiệu sẽ bắt đầu từ tầm nhìn và được quy định bởi các chiến lược khác biệt hóa.

KIENVIET Jsc. sẽ đưa ra định hướng, cách thức thực hiện cụ thể trong các giải pháp cho bài toán khác biệt hóa đó để giúp thương hiệu có ấn tượng tích cực và tạo được thu hút đặc biệt đối với khách hàng. Từ đó, nhằm định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm

II. Sản xuất nội dung truyền thông

Nội dung truyền thông là yếu tố quan trọng giúp mọi giá trị, thông điệp của thương hiệu được khách hàng thấu hiểu, yêu thích để lựa chọn giữa các doanh nghiệp cùng ngành.

KIENIET Jsc. cung cấp dịch vụ sản xuất nội dung truyền thông – marketing hiệu quả, chuyên sâu và nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có sự đồng hành, tư vấn và những cây bút là các chuyên gia gạo cội trong ngành Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng. Dịch vụ chuyên sâu này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp được thấu hiểu và có sức hút mạnh mẽ hơn.

Xem thêm

III. Tổ chức sự kiện & cuộc thi – giải thưởng

Các sự kiện về ngành Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng và các cuộc thi – giải thưởng chính là một trong những nét đặc trưng tạo nên thương hiệu KIENVIET Jsc. trong suốt 15 năm qua. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu về ngành, về nghề và luôn khao khát tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, những tác giả đã và đang có những đóng góp tích cực, thầm lặng hoặc tiên phong trong sáng tạo Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng.

Đến nay, các sự kiện & các cuộc thi – giải thưởng được tổ chức bới KIENVIET Jsc. dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam đều tạo được tiếng vang cũng như sự ủng hộ rất lớn từ các Sinh viên trẻ cho tới cộng đồng giới nghề không chỉ tại Việt Nam mà còn có tầm ảnh hưởng quốc tế.

Xem thêm

III. Tổ chức sự kiện & cuộc thi – giải thưởng

Các sự kiện về ngành Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng và các cuộc thi giải thưởng chính là một trong những nét đặc trưng tạo nên thương hiệu KIENVIET Jsc. trong suốt 15 năm qua. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu về ngành, về nghề và luôn khao khát tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, những tác giả đã và đang có những đóng góp tích cực, thầm lặng hoặc tiên phong trong sáng tạo Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng.

Đến nay, các sự kiện & các cuộc thi – giải thưởng được tổ chức bới KIENVIET Jsc. dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam đều tạo được những tiếng vang lớn và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các Sinh viên trẻ cho tới cộng đồng giới nghề không chỉ tại Việt Nam mà còn có tầm ảnh hưởng quốc tế.

Xem thêm

IV. Digital marketing

KIENVIET Jsc. sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nắm chắc thì trường ngành Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng bằng việc tạo ra các chiến lược Digital marketing theo định hướng dữ liệu mà chúng tôi đã thu thập về ngành trong suốt 15 năm kết hợp với các chuẩn mực marketing truyền thống.

Với chúng tôi, thành công không chỉ là đạt được kết quả như cam kết mà là được đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình. Hãy lựa chọn và bứt phá cùng KIENVIET Jsc.

Xem thêm

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ!

Hơn 500 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng KIENVIET Jsc. để xây dựng thương hiệu vững mạnh.

Liên hệ ngay