Project Description

I. VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIXIL TALENT MATCH

Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm nhân sự chất lượng cao của doanh nghiệp Kiến trúc – Thiết kế cũng như thực trạng thiếu thông tin cơ hội việc làm phù hợp của các sinh viên trong ngành sau khi ra trường, LIXIL Việt Nam (Đơn vị tài trợ dưới tên thương hiệu là American Standard) và KIENVIET Jsc. đồng sáng lập chương trình LIXIL Talent Match. Chương trình hứa hẹn trở thành cầu nối doanh nghiệp – sinh viên để nguồn lực chất lượng cao gặp được cơ hội phát triển phù hợp.

LIXIL Talent Match là chương trình kết nối sinh viên và các công ty Kiến trúc – Thiết kế thông qua nhiều hoạt động kết hợp với khoa cùng chuyên ngành của các trường đại học như: hoạt động kiến tập, thực tập, ngày hội việc làm, talkshow, workshop, tham quan kiến trúc, triển lãm hay cuộc thi/giải thưởng về Kiến trúc – Thiết kế…

MỤC ĐÍCH

LIXIL Talent Match nhằm mục đích ươm mầm và tìm kiếm những tài năng trẻ – nguồn nhân lực giá trị của ngành Kiến trúc – Thiết kế trong tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua chương trình BTC mong muốn đưa ra các tiêu chí nhất định nhằm rà soát kỹ lưỡng và phân cấp thông tin để xây dựng cơ sở dữ liệu nguồn nhân lực ngành Kiến trúc – Thiết kế chất lượng trong tương lai. Đồng thời, LIXIL Talent Match giúp kết nối nhà trường và sinh viên với các doanh nghiệp có nhu cầu cũng như tiềm lực sẵn sàng cho việc tìm kiếm nhân tài.

Tìm hiểu thêm về chương trình:

Công ty/Tổ chức/Đơn vị quan tâm tài trợ và tổ chức giải thưởng xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0976.658.102 hoặc 0978.801.711 ( Mr. Hoàng)