Project Description

I. VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG CHIẾU PHIM “THE COMPETITION”

The competition – được đạo diễn bởi KTS Angel Borrego Cubero, là cuốn phim tài liệu đầu tiên về diễn biến của một cuộc thi kiến trúc – thiết kế công trình trọng điểm quốc gia. Cuộc tranh tài có sự tham gia của 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới: Frank Gehry, Zaha Hadid, Jean Nouvel, Dominique Perrault, và Normal Foster. Nhiệm vụ của họ là mang tới những ý tưởng tốt nhất có thể cho công trình Bảo tàng Quốc Gia Andorra. Mỗi người một màu sắc riêng cùng hết mình dốc sức trong một cuộc đối đầu, điều đó tạo nên một sàn đấu kịch tính – điều mà bất cứ cuộc thi kiến trúc nào cũng phải có được.

Bộ phim đem tới một góc nhìn trong cuộc về cách các đơn vị kiến trúc tổ chức tham gia một cuộc thi từ đó giúp người xem hình dung được cơ cấu tổ chức trong một văn phòng, vai trò của các KTS lớn trong quá trình hình thành ý tưởng cũng như thể hiện tài hùng biện trước Ban giám khảo…tất cả điều này sẽ dẫn người xem tới một sự so sánh cũng như góc nhìn gợi mở…

“Những đêm trắng không ngủ, những cuộc tranh cãi nảy lửa hay những mẩu giấy vo viên trong thùng rác, đó là tất cả những điều tuyệt vời của kiến trúc. Phải không?”– Đó là thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải tới người xem.THE COMPETITION không chỉ là một cuộc tranh tài, nó còn là câu chuyện về quá trình làm việc thực tế của KTS, cùng những hình ảnh đời thường nhất – từ khi nhận nhiệm vụ thiết kế cho tới hoàn thiện và trình bày.

Đến với sự kiện ngoài việc thưởng thức bộ phim “The competition”, quý vị khán giả còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với kiến trúc sư Angel Borrego Cubero và các KTS danh tiếng của Việt Nam về bộ phim cũng như các vấn đề trong các cuộc thi kiến trúc.

Chương trình nằm trong khuôn khổ của sự kiện ARCHITECTURE LEADER PERSPECTIVE do KIENVIET Jsc. tổ chức thực hiện và kienviet.net là đơn vị bảo trợ truyền thông.

II. HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN CÔNG CHIẾU PHIM “THE COMPETITION”

Công ty/Tổ chức/Đơn vị quan tâm tài trợ và tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0976.658.102