Project Description

I. HỘI THẢO ARCHITECTURE LEADERSHIP PERSPECTIVE 2016

“Architecture Leadership Perspective” là chuỗi Hội thảo có quy mô với định hướng lâu dài, gồm những chủ đề hấp dẫn có liên quan và là mối quan tâm hàng đầu của các lãnh đạo trong ngành Xây dựng và Kiến trúc, diễn giả là các chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm.

Hội thảo đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng với chủ đề: ”Xu hướng thị trường Bất động sản & những gợi mở cho doanh nghiệp Kiến trúc, Xây dựng” của diễn giả Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE, chương trình nhằm giúp lãnh đạo của các công ty tư vấn Kiến trúc & Xây dựng nắm bắt được xu thế thị trường Bất động sản, từ đó có thể giúp họ nắm được bức tranh toàn cảnh thị trường, hỗ trợ thông tin, hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp của mình.

 • Đơn vị tổ chức và thực hiện : KIENVIET Jsc.
 • Đơn vị bảo trợ truyền thông: kienviet.net

SẢN XUẤT VÀ THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

1. Ấn phẩm online

2. Ấn phẩm offline

HÌNH ẢNH VỀ HỘI THẢO 2016 TẠI ĐÀ NẴNG

II. HỘI THẢO ARCHITECTURE LEADERSHIP PERSPECTIVE 2017

Ngày nay, dưới những tác động tiêu cực của quá trình biến đổi khí hậu đến cuộc sống, con người ngày càng nhận ra vai trò của thiên nhiên và từ đó càng có nhu cầu được gắn kết, gần gũi hơn với thiên nhiên. Có lẽ vì thế mà xu hướng kiến trúc xanh đã ra đời và được ưa chuộng. Nhưng để xây dựng nên được một công trình xanh cần phải đáp ứng những yếu tố gì thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Thấu hiểu điều đó, chương trình “Architecture Leader Perspective 2017” được tổ chức bởi LIXIL Việt Nam dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam và Hội KTS Hồ Chí Minh với chủ đề “ Kiến trúc – Triết lý – Con người – Thiên nhiên”. Hội thảo dành cho lãnh đạo các công ty Kiến trúc & Xây dựng với những thông tin cần thiết hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp và ngành cùng sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

 1. KTS. Alessandra Cianchetta (Founder & CEO công ty kiến trúc AWP Pháp)
 2. KTS. Chris Bosse (Founder & CEO LABORATORY FOR VISIONARY ARCHITECTURE (LAVA).
 3. KTS. Sanuki Daisuke (Giám đốc văn phòng kiến trúc Sanuki Daisuke)
 4. KTS. Hoàng Thúc Hào (Đồng sáng lập và là Kiến trúc sư trưởng Văn phòng kiến trúc 1+1>2, giảng viên tại bộ môn Kiến trúc Dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Xây dựng.
 5. KTS. Nguyễn Hoàng Mạnh ( CO Founder, CEO và Kiến trúc sư chủ trì của công ty MIA Design Studio)
 6. KTS. Nicolas Moser (Kiến trúc sư trưởng của công ty Kiến trúc Group 8 Asia)
 7. KTS. Pierre Huyard (Chủ nhiệm dự án, Giám đốc phát triển châu Á Thái Bình Dương của công ty Kiến trúc HUNI Architectes)
 8. KTS. Nguyễn Văn Tất (Founder, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tư vấn & Thiết kế TAD, Phó tổng biên tập tạp chí Kiến trúc Hội KTSVN, phụ trách ấn bản Tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp)
 9. KTS. Lê Trương (Tổng giám đốc – đồng sáng lập Công ty tư vấn Kiến trúc và Xây dựng TT-As (TT-Associates)
 • Đơn vị thực hiện: KIENVIET Jsc.
 • Đơn vị bảo trợ truyền thông: kienviet.net

HÌNH ẢNH VỀ HỘI THẢO 2017

1. TẠI HÀ NỘI

2. TẠI HỒ CHÍ MINH

Công ty/Tổ chức/Đơn vị quan tâm tài trợ và tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0976.658.102