Project Description

VỀ HỘI THẢO – WORKSHOP QUỐC TẾ GASC 2017

GASC 2017 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hội thảo và workshop hàng năm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ TU Delft, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Câu lạc bộ Kiến trúc A+G cùng các đơn vị liên quan nhằm góp phần thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh và Chiến lược Quốc gia về phát triển công trình xanh đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn về phát triển Kiến trúc Xanh, Công trình Xanh ở Việt Nam và các nước khu vực Châu Á.

  • KIENVIET Jsc. là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện, tư vấn thương hiệu… cho Hội thảo và Workshop quốc tế GASC 2017.
  • kienviet.net là đơn vị truyền thông.

1. Workshop Quốc tế

Workshop có sự tham gia của các sinh viên Hà Lan, Việt Nam với sự hướng dẫn của các Giáo sư, giảng viên quốc tế, Việt Nam có nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu nhằm chia sẻ cho sinh viên sự hiểu biết và thực hành thiết kế một công trình với các giải pháp thiết kế xanh, bằng những tư duy, phương pháp tiên tiến hàng đầu châu Âu, cùng những kinh nghiệm đến từ các giảng viên, kiến trúc sư có uy tín đang hành nghề tại Việt Nam.

Workshop có sự tham gia của:

  • KTS. Hoàng Thúc Hào (Giải thưởng SIA-GETZ cho KTS nổi bật ở châu Á năm 2016)
  • GS. TS. Andy van den Dobbelsteen, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật và Công nghệ Kiến trúc, Khoa Kiến trúc và Môi trường Xây dựng, TU Delft.

Hình ảnh về workshop:

2. Hội thảo quốc tế về “Kiến trúc xanh hướng tới cộng đồng bền vững”

Hội thảo quốc tế chuyên ngành với chủ đề chính “Kiến trúc xanh hướng tới cộng đồng bền vững” cũng mở ra các hướng hoạt động nghiên cứu, trao đổi Khoa học Công nghệ, hợp tác, tương tác, đào tạo,… về kiến trúc xanh, kiến trúc thông minh và cộng đồng bền vững giữa các cơ sở đào tạo chuyên môn với các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp tư vấn thiết kế, sản xuất và đầu tư trong lĩnh vực xây dựng. Hội thảo với các bài tham luận, tham quan thực tế sẽ là nền tảng cho việc xây dựng và phát triển cơ hội hợp tác giữa các bên trong tương lai.

Trọng tâm chính của Hội thảo là diễn đàn với các tham luận xoay quanh chủ đề từ phạm vi kỹ thuật – công nghệ phù hợp cho công trình xanh, các vấn đề liên quan đến kiến thức địa phương như văn hóa, triết lý kiến trúc tới các vấn đề có quy mô toàn cầu như sự thích ứng của đô thị để trở nên hiệu quả hơn cho một cộng đồng bền vững trong bối cảnh đầy thách thức của Việt Nam và khu vực hiện nay. Hội thảo có sự tham gia thảo luận của nhiều chuyên gia, kiến trúc sư, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước với những chia sẻ, những nghiên cứu nhận định, tìm đến những thông điệp, những trọng tâm, hướng chiến lược phát triển công trình xanh, đô thị bền vững.

Hình ảnh về Hội thảo:

Hình ảnh tham quan thực tế:

3. Gala tổng kết: là không gian kết nối – giao lưu giữa các tổ chức, cá nhân cùng quan tâm tới phát triển kiến trúc xanh, đào tạo kiến trúc và hành nghề kiến trúc.

Công ty/Tổ chức/Đơn vị quan tâm tài trợ và tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0976.658.102